1. Hàng trên www.Linhstyle.com xuất xứ từ đâu?

www.Linhstyle.com nhập hàng trực tiếp từ Quảng Châu (Trung Quốc).

2. Hàng đều có sẵn hay không?

www.Linhstyle.com đều bán hàng có sẵn, trên www.linhstyle.com còn hình là còn hàng. Trường hợp hết hàng, Shop sẽ xóa hình

3. Hàng trên www.Linhstyle.com có như hình hay không?

Hàng đều như hình, trường hợp khác hình web, Shop sẽ chụp ảnh thật 100% cho khách hàng tham khảo thêm. Khách hàng có thể đến nhà xem hàng trực tiếp, ưng ý rồi mua.

4. Website ghi kích cỡ "Free Size" có nghĩa là sao?

Free Size là chỉ 1 kích cỡ duy nhất. Shop thường hay ghi chú bạn "Thích hợp những bạn mặc Size từ bao nhiêu đến bao nhiêu thì mặc vừa". Ví dụ : "Kích cỡ : Free size (Lưng thun dễ mặc - Thích hợp người mặc jean size S, M - Từ 25 đến 28 đều ok!)" Có nghĩa là quần này chỉ có 1 kích cỡ duy nhất. Bạn mặc size trong phạm vi từ 25 đến 28 thì mặc vừa, bạn nào mặc size 29 trở lên thì không vừa quần này rồi nhé!

 

5. Sản phẩm đăng bán trên www.Linhstyle.com có nhiều kích cỡ hay không?

Tất cả các sản phẩm áo thường đều có 1 kích cỡ duy nhất. Sản phẩm Quần, Váy nếu có chia Size, Shop sẽ ghi chú rõ ràng.

6. Linh_Style_Shop theo phong cách cá tính.

Áo freesize là những chiếc áo rộng rãi, thùng thình. Không kén người mặc, bạn nào gầy mà cao mặc freesize trông khá là hay ho, béo thì ăn gian che được khuyết điểm không mi nhon của bạn.Thể hiện style tinh nghịch, phá cách, cá tính, 1 chút nổi loạn mà vẫn dễ thương.

7. Làm thế nào để đặt hàng?

* Online chat Yahoo với nhân viên Shop hoặc alô trực tiếp LinhStyle Shop 0919.687.928 để được tư vấn.

* Đặt hàng vui lòng cho Shop "Mã hàng - Màu sắc - Số lượng" sản phẩm, địa chỉ, thời gian giao hàng (từ mấy giờ đến mấy giờ). Bên shop sẽ báo ship. Hẹn địa điểm và thời gian giao hàng. (Trước khi giao hàng, nhân viên bên Shop sẽ alô nên các bạn nhớ bắt máy)

* Khách hàng nội thành (Q1, Q3, Q5, Q6, Q.7, Q8, Q10, Q11, Q.Tân Bình, Q. Bình Thạnh, Q.Tân Phú, Q.Gò Vấp) : Có thể đặt hàng và thanh toán trực tiếp. * Khách hàng ngoại thành (Q.2, Q.9, Q.Thủ Đức...) : Rất tiếc vì các bạn ở xa nên chỉ có thể hẹn ở những địa điểm shop ship hàng hoặc chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng, Shop sẽ chuyển hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh giao tận nhà. Địa điểm Shop ship hàng

- Ship 10k cổng trường đua Phú Thọ đường Lý Thường Kiệt Q11.

- Ship 15k Thuận Kiều Plaza.

- Ship 15k nhà sách Nguyễn Văn Cừ Q6.

- Ship 15k bưu điện Q5.

- Ship 20k nhà sách Nguyễn Văn Cừ Q5.

- Ship 20k rạp Đống Đa đường Trần Hưng Đạo Q5.

- Ship 25k chợ Bến Thành Q1.

* Khách hàng thuộc tỉnh/tp khác : Có thể chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng, Shop sẽ chuyển hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh giao tận nhà. Hoặc gửi hàng qua chành xe (Bến xe du lịch về tỉnh/tp khác) theo yêu cầu của khách sau khi nhận đủ chuyển khoản của khách hàng.

8. Làm thế nào để đặt hàng trực tuyến (online)?

Bạn bấm vô ĐÂY xem sẽ hiểu liền. Cũng đơn giản thôi nhưng rất tiện cho cả đôi bên.

9. Làm thế nào để chuyển khoản?

Khách hàng có thể đến ngân hàng và chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng. Mọi chi tiết các bạn có thể đến ngân hàng để được hướng dẫn rõ hơn.

Danh mục

Giỏ hàng